Giới thiệu về dịch vụ

Là đơn vị có 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khoan cắt bê tông tại Hà Nội, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ, với kinh nghiệm và năng lực thi công thực tế nhiều dự án khoan cắt bê tông lớn tại Hà Nội được khách hàng đánh giá cao về năng lực và chất lượng dịch vụ, với đội ngũ nhân lực đông đảo có năng lực, được đào tạo bài bản, cũng như sử dụng thành thạo các loại máy hiện đại vào thi công, chúng tôi áp dụng phương pháp làm việc chuyên nghiệp, khoa học, luôn tối ưu hóa quy trình làm việc từ tiếp nhận thông tin, tư vấn, lên phương án thi công, báo giá một cách hiệu quả và tiết kiệm thời gian chi phí tốt nhất cho khách hàng.

Cung cấp giải pháp an toàn

Công ty chúng tôi cung cấp giải pháp toàn diện tốt nhất từ máy móc thiết bị hiện đại, giải pháp kỹ thuật phù hợp với yêu cầu khách hàng

Đội ngũ kỹ sư giỏi

Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư giỏi, công nhân có tay nghề cao với nhiều năm kinh nghiệm thực tế tại nhiều dự án lớn nhỏ trong nước và nước ngoài

Luôn đúng tiến độ

Mọi công trình xây dựng được công ty thi công đều được đảm bảo đúng tiến độ và luôn giữ uy tín tuyệt đối với khách hàng, bảng giá chuẩn rẻ nhất

Dịch vụ chúng tôi cung cấp

Là đơn vị số 1 về dịch vụ khoan rút lõi bê tông tại Hà Nội, với uy tín và kinh nghiệm trên thị trường, chúng tôi mang đến dịch vụ uy tín chất lượng giá rẻ được khách hàng đánh giá rất cao về dịch vụ. Chúng tôi muốn mang đến dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất, lắng nghe và làm tốt nhất những gì có thể khi mà khách hàng yêu cầu, vì vậy mỗi công trình chúng tôi hoàn thành đều được khách hàng đánh giáo cao, những khách hàng thân thiết hay đối tác của công ty luôn giới thiệu những khách hàng mới có nhu cầu tới chỗ chúng tôi bởi chúng tôi mang đến dịch vụ khoan rút lõi bê tông giá rẻ tốt nhất tại Hà Nội.

KHOAN CẮT, ĐỤC PHÁ, RÚT LÕI BÊ TÔNG NHÀ XƯỞNG

KHOAN CẮT, ĐỤC PHÁ, RÚT LÕI BÊ TÔNG NHÀ DÂN

KHOAN CẮT, ĐỤC PHÁ, RÚT LÕI BÊ TÔNG NHÀ CÔNG TRƯỜNG XÂY DỰNG

NHỮNG ƯU THẾ NỔI BẬT CỦA CHÚNG TÔI

là công ty có hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề khoan rút lõi bê tông

Với kinh nghiệm thực tế qua rất nhiều công trình khoan rút lõi bê tông cho khách hàng, công ty đã gây dựng được thương hiệu khoan rút lõi bê tông uy tín số 1, hiện nay công ty đã có vị trí vững chắc trong ngành dịch vụ khoan rút lõi được nhiều khách hàng tin tưởng và ủng hộ.

Đôi ngũ nhân viên xuất sắc với kinh nghiệm thực tế qua các công trình

Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên làm việc chăm chỉ, nhiệt huyết, có kinh nghiệm trong nghề, giải quyết được các vấn đề phát sinh tại công trình, cũng như giải quyết các công việc khó một cách đơn giản, tạo được sự hài lòng cho khách hàng. Nhận thấy được tầm quan trọng của hệ thống nhân lực với công ty, mỗi năm chúng tôi đều cử các kỹ sư đi đào tạo tập huấn tại các nước phát triển, về chia sẻ kinh nghiệm cho anh em thợ, cùng nhau phát triển và đào tạo ra những người thợ giỏi cho công ty.

Đầu tư hệ thống máy khoan rút lõi bê tông hiện đại đạt tiêu chuẩn đáp ứng mọi công trình

Luôn ứng dụng các biện pháp khoan rút lõi bê tông mới nhất, kết hợp với máy móc hiện đại nhằm mang đến hiệu quả cao nhanh chóng cho mỗi công trình, vì vậy các dự án của công ty luôn hoàn thành xuất sắc đúng tiến độ cho khách hàng. Sử dụng máy móc hiện đại giúp tiết kiệm chi phí và sức người sức của.

Khoan rút lõi bê tông nhanh chóng luôn đúng tiến độ đề ra

Luôn đưa ra các phương án thi công tối ưu, cũng như dịch vụ thi công chính xác, vì vậy mà tiến độ công trình luôn được đảm bảo, mang đến sự hài lòng cao từ phía khách hàng. 100% các dự án chúng tôi đều hoành thành đúng tiến độ và đảm bảo chất lượng công trình cho khách hàng.

Nhân viên luôn có đồ bảo hộ đảm bảo an toàn thi công

100% nhân viên làm việc có đồ bảo hộ giúp cho việc thi công an toàn, tránh những tại nạn đáng tiếc xảy ra, chúng tôi luôn trú trọng đến sự an toàn và đặt lên hàng đầu, nhân viên luôn được học các lớp đào tạo đảm bảo an toàn, tránh tai nạn khi thi công. Mỗi dự án khoan rút lõi bê tông đều được nghiên cứu kĩ địa bàn, bố trí che chắn cẩn thận, tránh ảnh hưởng tới khu vực xung quanh.

Quy trình khoan rút lõi bê tông chuyên nghiệp

Chúng tôi xây dựng quy trình khoan rút lõi bê tông chuyên nghiệp để phục vụ thi công mỗi dự án được nhanh chóng, chính xác, hiệu quả, với các bước thực hiện tiêu chuẩn, vì vậy giúp tiết kiệm được tối đa thời gian và chi phí cho khách hàng.

Nhân viên có chuyên môn và kinh nghiệm thực tế

Đội ngũ nhân viên luôn đóng vai trò quan trọng với sự phát triển của đơn vị làm dịch vụ khoan rút lõi bê tông, vì vậy chúng tôi tập chung đào tạo nguồn nhân lực có kinh nghiệm và chuyên môn để phục vụ khách hàng tốt nhất, có thể đáp ứng thi công nhiều công trình cùng một lúc.

Lên kế hoạch làm việc cụ thể rõ ràng từng hạng mục

Luôn lên kế hoạch làm việc cho mỗi dự án, hiểu dự án, lắm bắt các hạng mục triển khai và đưa ra các phương án làm việc tối ưu nhất cho công trình, giúp cho việc thi công nhanh chóng, chính xác, và an toàn, đảm bảo kế hoạch làm việc đã đề ra.

Phục vụ nhanh chóng tận tình 24/24

Khi nhận yêu cầu từ phía khách hàng, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng nhanh nhất có thể, cử thợ nơi chi nhánh gần nhất tới hỗ trợ. Dịch vụ thi công luôn hết mình vì khách hàng, cũng như có trách nhiệm với công trình, công ty luôn đặt lợi ích công trình và phục vụ khách hàng tới khi hài lòng mới thôi, phục vụ 24/24 tất cả các ngày trong tuần, gọi là có.

QUY TRÌNH KHOAN CẮT BÊ TÔNG

Bước 1: ĐỊNH VỊ LỖ KHOAN, VỊ TRÍ CẮT

Bước định vị thường được khách hàng yêu cầu theo mong muốn, sau đó các vị trí sẽ được đo đạc và đánh dấu.
Đây là công việc vô cùng quan trọng, cần sự chính xác để giúp việc thi công được hoàn hảo nhất.

Bước 2: LÊN PHƯƠNG ÁN THI CÔNG HIỆU QUẢ

Bước này sẽ đưa ra được phương án thi công tối ưu được chọn theo tiêu chí: hiệu quả, tiết kiệm, thời gian, giảm thiểu chi phí nhất cho khách hàng.

Bước 3: THI CÔNG KHOAN CẮT BÊ TÔNG

Sau khi đã có phương án thực hiện theo kế hoạch và công đoạn chuẩn bị thiết bị máy móc hoàn hảo.
Đội ngũ công nhân sẽ triển khai công trình cho quý khách đảm bảo các yếu tố về an toàn lao động.

Bước 4: LẮP RÁP THIẾT BỊ MÁY MÓC

Việc chuẩn bị thiết bị máy móc kĩ càng cũng là một trong những bước quan trọng trong quá trình khoan cắt bê tông.
Tuỳ từng vị trí và yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ sử dụng những loại máy móc giúp cho quá trình thi công tối ưu nhất.