ĐÁP ỨNG MỌI NHU CẦU CỦA BẠN

CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH ĐẾN VỚI môi trường đô thị!

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vận tải, Môi trường đô thị được khách hàng cực kỳ tín nhiệm, có nhiều đối tác lâu năm tin tưởng và sử dụng. Mỗi khi quý khách có nhu cầu, Môi trường đô thị luôn sẵn sàng phục vụ. Dù hợp đồng lớn hay nhỏ cũng đều phải được đảm bảo uy tín và những tiêu chí cao nhất về chất lượng, điều này mang lại cho khách hàng sự yên tâm về dịch vụ. Chúng tôi luôn vẫn luôn giữ vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực vận chuyển: chuyển nhà, chuyển văn phòng, bến bãi,….

Với quy trình tối ưu, sự nghiêm ngặt trong từng công đoạn, khả năng ứng biến linh hoạt nhằm mang lại cho khách hàng dịch vụ chất lượng tốt nhất và tiết kiệm chi phí thời gian nhất. Sở hữu đội ngũ nhân viên được đào tạo 1 cách bài bản, được huấn luyện nghiêm túc về kỷ luật, đảm bảo sự chính xác và nghiêm túc theo từng công đoạn, chúng tôi sẽ để khách hàng trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp hàng đầu thị trường hiện nay. Môi trường đô thị tự tin cam kết sẽ làm hài lòng mọi khách hàng sử dụng dịch vụ, dù là những khách hàng khó tính nhất.
Chúng tôi quan niệm, nền móng cho sự thành công là phải tạo dựng được hệ thống kiểm soát chất lượng đạt tiêu chuẩn cao với hệ thống trang thiết bị, hệ thống xe tải phù hợp với từng hoàn cảnh, đội ngũ nhân viên phải được đào tạo chuyên nghiệp. Chúng tôi tin tưởng sẽ là người đồng hành cùng quý khách trên suốt chặng đường dài!
Môi trường đô thị hoạt động trên phương châm lấy lợi ích và sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí cao nhất khi phục vụ, chúng tôi quan tâm đến việc xây dựng nền móng vững chắc, thiết lập những mối quan hệ lâu dài, hợp tác bền vững với những doanh nghiệp và những nhà đầu tư. Để có được điều đó, chúng tôi phải tạo được sự tin tưởng tuyệt đối cho đối tác và khách hàng, không vì bất cứ một lợi ích ngắn hạn nào đó mà vi phạm những cam kết và tiêu chí hoạt động của mình.
gọi ngay

QUY TRÌNH VẬN CHUYỂN TRỌN GÓI CỦA CHÚNG TÔI

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của quý khách hàng.

Khách hàng có nhu cầu xin vui lòng gọi cho chúng tôi theo số Hotline: 0964.882.115 . Nhân viên tổng đài sẽ tiếp nhận thông tin của quý khách về địa điểm, số điện thoại liên hệ, hẹn thời gian để tiến hành khảo sát.

Bước 2: Khảo sát, tư vấn và ký kết hợp đồng

Nhân viên của Vận chuyển Môi Trường Đô Thị sẽ đến địa điểm để khảo sát về đồ đạc, khối lượng, cung đường di chuyển để có sự tư vấn cho khách hàng về phương án tối ưu nhất, tiết kiệm nhất rồi đi đến thống nhất và ký hợp đồng với khách hàng.

Bước 3: Triển khai hợp đồng

Theo như thỏa thuận trong hợp đồng, nhân viên của Môi Trường Đô Thị sẽ đến đúng thời gian và địa điểm để triển khai thu dọn, đóng gói, sắp xếp, vận chuyển đồ đạc cho gia đình bạn. Với kinh nghiệm và sự uy tín của mình, Môi Trường Đô Thị cam kết đồ đạc của gia đình của bạn sẽ được chuyển dọn một cách chuyên nghiệp, an toàn và tiết kiệm nhất.

Bước 4: Nghiệm thu và thanh toán

Trong quá trình vận chuyển nếu có sự thất thoát, vỡ, hỏng đồ đạc, Vận chuyển Môi Trường Đô Thị sẽ chịu trách nhiệm trước khách hàng. Sau khi đã hoàn tất quá trình chuyển dọn đồ đạc, quý khách sẽ cùng chúng tôi nghiệm thu và thanh toán hợp đồng.

ƯU ĐIỂM CỦA VẬN CHUYỂN MÔI TRƯỜNG ĐÔ THỊ

LÀM NHANH GIÁ RẺ

Bạn chọn dịch vụ giao hàng nhanh chuyên nghiệp với giá cực tốt chỉ từ 15,000đ/chuyến cho xe máy và 150,000đ/chuyến cho xe ba gác và xe tải, báo giá công khai vs xe khác.

DỊCH VỤ ĐA DẠNG

Đáp ứng nhu cầu giao hàng ngay lập tức từ các hàng hóa nhỏ gọn đến vận chuyển hàng hóa, đồ đạc với kích thước lớn, cồng kềnh kèm dịch vụ thu hộ, bốc xếp hay giao hàng nhiều điểm….

AN TOÀN TUYỆT ĐỐI

những đồ vật lớn, kềnh càng, những món đồ nội thất bằng thủy tinh đều khá nguy hiểm. Hay đơn cử nhu với những món đồ thiết bị điện, điện tử, bạn cũng cần phải có những kiến thức nhất định.

Chỉ cần bạn có nhu cầu chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ.

Sự tin tưởng và quan tâm ủng hộ của khách hàng là niềm động viên và cũng là động lực giúp vận chuyển Môi Trường Đô Thị không ngừng nỗ lực hoàn thiện dịch vụ của mình hơn nữa, mang lại nhiều hơn nữa những sự hài lòng, những trải nghiệm sử dụng tuyệt vời nhất tới khách hàng..